Author Topic: ขออภัยที่มาช้า กระทู้ลงเลือกตั้ง SS17  (Read 1679 times)

Alieninho

 • Moderator
 • All Star Team
 • *****
 • Posts: 287
  • View Profile
เชิญลงกันได้เลยจ๊ะ ขออภัยด้วยนะครับ ที่มาช้า เพราะไม้ได้เข้าเกมเลย เอาไอดีให้คนอื่นเล่นไปละ แต่ตามหน้าที่ ผมมาตั้งกระทู้ให้จ้า

เงื่อนไขเดิม จะทำการล๊อคกระทู้ที่หาเสียงนอกจากกระทู้นี้ครับ


 :( :( :( :( :( :(

gooton

 • National Team
 • ***
 • Posts: 146
  • View Profile
สวัสดีครับก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ผม Gootonแห่งทีม Water ball แห่ง TL ขอลงสมัครประจำซีซั่นนี้

*แนะนำประวัติ ผมเป็นทีมที่เล่นมาตั้งแต่ลีค G จนขึ้นสู่ TL โดยครั้งแรกผมขึ้นไปแล้วปั้นเด็ก จนลงมาสู่ลีค B ตอนนี้กลับขึ้นมาอีกครั้งแล้วครับ
เป็นคนที่เล่นทีมเดียว ไม่เคยโกง และเป็นผมเป็นผู้เล่นน่าจะไม่มีคนของ GKO ที่ส่งข้อความไปบอกให้แอดมินหักเงินทีมผมเมื่อมีคนซื้อนักเตะผมเกินราคา
และผมทำทีมโดยไม่รับการฮั้วมอท

*แผนทำทีม ถ้าหากผมได้เป็น ผจก.ทีมชาติผมจะนำทีมเน้นที่จะเล่นแผนบุก และตั้งใจจะทำทีมให้ไปสู่จุดที่ทุกคนหวังไว้ให้ไทย นั่นคือแชมป์บอลโลก
แต่ผมคงไม่รับปากว่าเลือกผมแล้วได้เป็นแชมป์โลกแน่ๆ เพราะผมเชื่อว่านั่นคือสิ่งที่ผู้สมัครทุกคนหวังกัน
เพราะถ้าผมพูดแบบนั้นโดยที่ยังไม่ลงมือผมคงโม้ว่าเลือกผมแล้วได้แชมป์จักรวาลแน่ๆขอให้ผลงานเป็นเครื่องชี้วัดความสำเร็จ

*เลือกผมแล้วดียังไง ผมกล้าที่จะผ่านการเลื่อนชั้นจากลีคGข้างล่างสุดมา TL โดยไม่โกง
ท่านจะสบายใจได้ว่าผมจะเป็นคนเลือกนักเตะที่ดีที่สุดสำหรับแผนที่ผมจะใช้ในทีมชาติ โดยไม่มีเด็กเส้น
เพราะผมเคยด่าคนที่โกงเอาเด็กมาปั้นในทีมชาติ แต่ไม่เคยด่าคนที่พยายามจะฝันที่จะพาทีมชาติไทยไปสู่ฝัน แม้ฝันนั้นจะสำเร็จไม่สำเร็จ
และหากผมได้เป็นท่านจะสามารถ ด่าผมได้หากทำทีมแล้วไม่ได้ดีอย่างที่พวกท่านหวัง

*สุดท้าย
ท่านจะเลือกผมหรือไม่ผมจะไม่ดูถูกคะแนนเสียงของท่าน

*คาดหวัง อยากเห็นทีมชาติไทยเป็นทีมที่สนุกอีกครั้ง อยากให้เพื่อนๆมาคุยกันเยอะๆในการแข่งขันทีมชาติไทย
« Last Edit: July 07, 2016, 05:10:00 AM by gooton »

LFCT

 • National Team
 • ***
 • Posts: 216
 • ...
  • View Profile
จองไว้ เดี๋ยวมาร่างยาวตอน 9โมง หลังให้ข้าวหมาข้างทางเสร็จ ตอนนี้ทำงาน

ขณะนี้ เวลา 09.02AM

Kaiserz357

 • All Star Team
 • ****
 • Posts: 485
  • View Profile
จองไว้ เดี๋ยวมาร่างยาวตอน 9โมง หลังให้ข้าวหมาข้างทางเสร็จ ตอนนี้ทำงาน

ขณะนี้ เวลา 09.02AM
ระดับต้นเอง ต้อง 9.00 UTC ฮะ

gooton

 • National Team
 • ***
 • Posts: 146
  • View Profile
จองไว้ เดี๋ยวมาร่างยาวตอน 9โมง หลังให้ข้าวหมาข้างทางเสร็จ ตอนนี้ทำงาน

ขณะนี้ เวลา 09.02AM
ระดับต้นเอง ต้อง 9.00 UTC ฮะ

ใจเย็นๆเขียนอยู่ตอน 9 โมงแถมกว่าจะให้ข้าวหมา John ข้างทางเสร็จบางทีต้องเฝ้าไม่ให้มันกัดกัน - -

Jansen

 • National Team
 • ***
 • Posts: 176
  • View Profile
***เนื่องด้วยผมตั้งกระทู้เองคนเดียว เพราะไม่มีผู้สมัครคนไหนสนใจสร้างฟอรั่มหาเสียงเลย แต่พอผมตั้งอยู่คนเดียวก็เหมือนจะทำให้กระบวนการเริ่มทำงาน เลยมาโพสอยู่ลำดับนี้นะครับ สิ่งที่ผมบอกเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับทีมชาติไทย ถ้ามีใครกล้ารับประกันว่าไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ได้โปรดพิมพ์ประกาศหน้าแชทได้เลยครับ ส่วนบางคนเหมือนจะเข้าใจผิดเรื่องตั้งกลุ่มตั้งแกงค์ คือมีเพื่อน เพื่อนโหวตให้ไม่ผิดครับ แต่กุคนเดียวมี10ทีมแล้วแบบนี้ต่างหาก ซึ่งผมก็อยากจะรู้ความจริงเหมือนกัน เพราะฉะนั้นโปรดเลือก Plamuek76  B-2 เพื่อพิสูจน์ความจริงครับ  ส่วนด้านล่างเป็นข้อความที่ผมกอปมาจากกระทู้ที่ผมตั้งก่อนคนเดียวนะครับ ขอบคุณที่อ่านครับ***
          เนื่องด้วยปกติเวลาผมลงสมัครจะแค่พิมพ์หน้าแชท แต่ปีนี้ผมลองทำตามคำแนะนำของท่านเอเอโดยการส่งพีเอมตั้งแต่ลีค C ถึง E ซึ่งก็มีผลตอบรับพอสมควร ซึ่งมีทั้งคนที่สนับสนุน คนที่ยังไงก้อได้ คนที่ไม่เห็นด้วย และพิมพ์มาขู่หรือเยาะเย้ย ผมเลยตัดสินใจจะพีเอมทอปลีค ลีค B และลีค F G เท่าที่จะทำได้ด้วย
          ผมดำเนินการเองเพียงคนเดียวจึงเห็นการตอบรับกลับมาว่าเป็นอย่างไร ที่สนับสนุนคงไม่ต้องพูดถึง ส่วนคนที่ไม่เห็นด้วยมีทั้งพิมพ์ olo หรือมองว่าพีเอมของผมเป็นการจี้จุดอ่อนของคู่แข่ง ผมอยากอธิบายว่า ผมมองว่ามันเป็นความจริงที่เกิดซ้ำๆ วนไปวนมา ถ้าท่านมองว่าผมจี้จุดอ่อน ท่านก็อย่าทำสิครับ ในเมื่อรู้ว่ามันเป็นจุดอ่อน
          ส่วนคนที่เยาะเย้ยหรือมาขู่ ก็พิมพ์มาว่ารอไปก่อน อย่าหวังว่าจะได้ กุคนเดียวก็ 10ทีมแล้ว ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าเราจะต้องทนพวกนี้ไปอีกนานแค่ไหน มันก็เหมือนหมาเห่าอะครับ ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร แต่ถ้ามันเห่าบ่อยๆก็รำคาญ

         ปีหน้าผมต้องทำงานต่างจังหวัดอาจจะไม่ว่าง ผมเลยตัดสินใจว่าจะลงครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ถ้าได้ก็จะคุมให้ได้แชมป์โลก ไม่ได้แชมป์ไม่ลงสมัครอีก แต่ถ้าไม่ได้จริงอย่างที่เขาพีเอมมาเยาะเย้ยหรือขู่ ก็ปล่อยให้เขายึดทีมชาติปั้นให้เดกพวกตัวเองต่อไป ยกตัวอย่างแบคซ้ายขวาไทย12/4 12/3ดาว อายุตอนเกิด 16 15 ถ้าช่วยกันปั้นป่านนี้ประสบการณ์จวนจะเต็ม CAตันหรือทะลุ13ดาวไปแล้ว
         ผมจึงอยากขอใช้โอกาสนี้เป็นการวัดระหว่างพวกตั้งกลุ่มตั้งแกงค์ กับคนลงสมัครอิสระแบบผม ถ้าผมแพ้ต่อไปท่านที่ไม่มีกลุ่มจะได้ไม่ต้องเสียเวลาแบบผม ให้ไปหากลุ่มเข้านะครับถ้าจะลงสมัครคุมทีมชาติ
         จึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่ไม่มีกลุ่มหรือไม่อยากเห็นทีมชาติถูกใช้เป็นทีมส่วนตัวแบบที่เคยเป็นมา ร่วมลงคะแนนให้ผมเพื่อที่คะแนนเสียงจะได้ไม่กระจาย และสามารถวัดกับพวกที่ตั้งกลุ่มได้ ผลคะแนนที่ได้ จะได้วัดอนาคตของการลงสมัครทีมชาติไทยต่อไป ส่วนเรื่องแทคติคการคุมทีมผมขอไม่บอกในที่นี้นะครับเพราะแต่ละคนมองไม่เหมือนกัน คุยยังไงก็ไม่จบ ขอบคุณมากครับ


ปล ผมคงไม่ได้ประกาศหน้าแชทเท่าไหร่เพราะไล่พีเอมไปเรื่อยๆ

                                                                                                          Plamuek76  B-2

***ขอลงประวัติย่อๆมั่งละกัน นึกถึงความหลัง ขอคนแก่ระบายหน่อย 55+ บางคนถามว่าผมอยู่กลุ่มไหน ผมไม่อยุ่สักกลุ่มครับ แค่คุยได้ทุกคนทุกเรื่องที่ผมรู้ ผมถึงกล้าบอกว่าผมดำเนินการคนเดียว มีอะไรที่ผมทำไม่ได้ถึงจะขอให้คนช่วย ขอเล่ายาวนิดนะครับ คือตอนแรกเกมนี้มันไม่มีจำกัดประเทศ ใครเล่นอะไรก็ได้ แล้วผมเจอเกมนี้ตอนซีซั่น2 ซึ่งทีมไทยเยอะมากผมอยากเล่นกับเพื่อนและแข่งกันเร็วๆเลยไปอยุ่นอร์เวย์ พอมันจำกัดประเทศผมเสียดายเลยเติมเมี่ยมเล่นเรื่อยมา ผมก็มาแชทไทยมาคุยอะไรตามปกติตามเรื่องตามราวตลอด จนซีซั่น11ผมได้ทีมนี้ต่อมาจากท่านปลาหมึกเพราะเขาไปทำงานจริงจังไม่มีเวลาเล่น เลยขายต่อผมถูกๆ ผมก็คุมมาตั้งแต่นั้นครับ ดูตามประวัติได้ แล้วผมเคยคุมนอร์เวย์เข้า8ทีมสุดท้ายตอนซีซั่น10ทั้งๆที่นักเตะไม่ได้ดีไรมาก พอมาเห็นทีมชาติไทยแล้วผมเลยเซ็งว่าทำไมผลงานมันถึงลุ่มๆดอนๆ ปั้นเด็กก้อเปลี่ยนไปมาทุกปี ดาวสูงๆก็ปั้นมั่งไม่ปั้นมั่ง ผู้จัดการก็วนอยู่ไม่กี่กลุ่มนับนิ้วได้ ตอนสมัครก็พูดซะดูดี แต่พอคุมแล้วทำแย่ๆไว้ก็เปลี่ยนคนหรือเว้นช่วงแล้วมาลงใหม่ อาศัยอุปนิสัยของคนไทยที่ไม่คิดมาก ถ้าไม่มีอะไรร้ายแรงจริงๆส่วนใหญ่ไม่มีใครเขาจำได้หรอกครับ ผมยังไม่ค่อยจะจำเลย 55+  ผมเลยอยากออกมาทำให้ทีมชาติไทยได้แชมป์ เพราะผมมั่นใจได้แชมป์แน่นอน ถ้าไม่ได้ไม่ลงอีก เหมือนของจริงน่ะครับ ถ้าไม่ได้แชมป์ ไม่มีใครหรอกครับที่ขอคุมต่อจนได้แชมป์ แต่สภาพก็อย่างที่ท่านเห็น เวลาเลือกตั้งจะมีกลุ่มคนซึ่งปกติไม่คุยหน้าแชทหรือชื่อแปลกๆไปเลยมาอวยกัน มาดิสเครดิต มาแซวด่าฝั่งตรงข้าม พูดเยาะเย้ยหรือขู่ว่ามีสร้างทีมไว้เยอะรอโหวต บอกตรงๆผมเบื่อครับ แล้วปีหน้าผมต้องไปทำงานต่างจังหวัด เพราะงั้นครั้งสุดท้ายแล้วครับ วัดใจกันไปเลย ได้หรือไม่ได้ต่อไปก็ปล่อยตามยถากรรมละทีมชาติไทยในอนาคต 55+***
« Last Edit: July 07, 2016, 05:24:55 PM by Jansen »

ขายตั๋วผี

 • National Team
 • ***
 • Posts: 216
 • Yes We CAN!!
  • View Profile

การแข่งขันกีฬาระหว่างชนชาติคือการทำสงคราม                          --   อับราฮัม ลินคอน   .......ไม่ได้กล่าวเอาไว้
  สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องชาวGKO ฤดูกาลนี้ เป็นอีกครั้งหนึ่งที่จำเป็นต้องผมลุกขึ้นมาสู้ สู้ เพื่อนำความยิ่งใหญ่ของพี่น้องผองไทย กลับมาอีกคราหนึ่ง

และสู้เพื่อ ทำให้เงินในบัญชีของกระผม กลับมาพอกพูนอีกครั้ง อะแฮ่ม   อันนี้สำคัญ

Make Thailand Great Again


                                       ข้าพเจ้าขอเสนอ โอกาสให้นักเตะทุกท่านได้ติดทีมชาติทุกคน ด้วยนโยบายอันเป็นธรรมที่เรียกว่า "การประมูลตำแหน่ง"

โดยเริ่มต้นที่20บาททุกตำแหน่ง หากไม่มีคนสู้ราคาครบ10นาที ท่านก็ชนะไป จะเอาโกลลงตำแหน่งกองหน้าก็ย่อมได้ แล้วแต่ท่านเจ้านายเลยครับผม

 โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักภาษี จะทำการสุ่มปันผล ทุกสิ้นฤดูกาล แก่ทุกเสียงที่เลือกข้าพเจ้า ส่วนที่เหลือใช้สำหรับ "ยื่นข้อเสนอการล้มบอลทีมชาติ"

เปลี่ยนเงินบาทเป็นโทเคน จ่ายให้ผู้จัดการทีมชาติที่ยอมแพ้พวกเรา


ด้านแทกติกนั้น เน้นเข้าบอลหนัก บุกไม่มีอุด ใครตายจ่ายโทเคนชุบ ด้วย 36กลยุทธของซุนจื่อ ที่ข้าพเจ้าข้ามน้ำข้ามทะเลไปร่ำเรียน

มาจากจงหยวน ต่อให้ผู้ประมูลเอากองหน้ามาเป็นโกล ก็ไม่ทำให้สถานะการตกที่นั่งลำบากแต่ประการใด ขอจงเชื่อมั่นในตัวข้าพเจ้า และบิดประมูลเยอะๆ

รับรองว่าไม่ปิดบัญชีชิ่งหนี ก่อนเวลาอันควร อย่างแน่นอน นะ จะบอกให้
 
« Last Edit: July 08, 2016, 01:34:35 AM by ขายตั๋วผี »